Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Danh ngôn tình yêu:

CODEFORUMMP3INFO
UC BROWSER 9.6
[Download] [Guide]
Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
Ninja School Online 1.3.1
Mạng Xã Hội Avatar 2.5.8
Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
Khí Phách Anh Hùng 1.6.8
Phong Vân Truyền Kỳ V30
Ngôi Làng Của Gió 3D 1.1.7
»FACEBOOK-YOUTUBE-PAGE«
14:43 Chúc buổi chiều vui vẻ
Trang chủ » Blog cập nhật » Facebook vừa có tính năng Đăng status với màu nền thú vị, bạn Đã thử chưa?
Tìm kiếmThảo Luận
↓↓

Facebook vừa có tính năng Đăng status với màu nền thú vị, bạn Đã thử chưa?

Vuonghh1998 Vuonghh1998 [ON]
Đăng 20-12-16

img

Để tạo một status “ngầu” như trên, bạn có thể thử nhấn vào khung đăng status và kiểm tra. Lúc mở lên thì sẽ không có gì khác biệt, nhưng khi bắt đầu gõ thì khung chọn màu sắc sẽ hiện ra. Có đầy đủ các màu từ tươi tắn, rực rỡ đến màu xám u buồn để bạn lựa chọn tùy theo tâm trạng của mình.

img

Bạn có thể thoải mái lựa chọn qua lại giữa các màu để lựa chọn màu phù hợp nhất. Hiện tại thì mới chỉ có 7 màu, tuy nhiên với mình như vậy là khá đủ, nhưng hy vọng Facebook sẽ sớm phát triển thêm nhiều màu sắc hơn để các fan có thể tha hồ “sống ảo”.
Nhưng có một lưu ý là nếu status của bạn quá dài thì có thể không sử dụng được tính năng này, mình đã thử viết khoảng 3 dòng thì status của mình sẽ tự nhảy về dạng bình thường chứ không có màu nữa.

img

Hiện tại,tính năng đăng status có màu nền vẫn đang được Facebook thử nghiệm trên một số người dùng di động mà thôi. Nếu điện thoại của bạn chưa có tính năng này, hãy thử cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất hoặc tiếp tục… chờ đợi.

Hy vọng rằng Facebook sẽ sớm đưa cập nhật này đến toàn bộ người dùng vì mình thấy nó khá là vui và thú vị. Còn bây giờ, các bạn hãy thử kiểm tra lại Facebook của mình xem đã được bổ sung tính năng hay ho này chưa nhé!

Cùng chuyên mục →


Bạn đang xem

Facebook vừa có tính năng Đăng status với màu nền thú vị, bạn Đã thử chưa?


Bạn có thể Chia Sẻ Bài Viết này lên FaceBook Chia sẻ bài viết: Facebook vừa có tính năng Đăng status với màu nền thú vị, bạn Đã thử chưa?
Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên!
Chú ý:Nội Quy Blogs
• TRUNG TÂM HỖ TRỢ
T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý