Old school Swatch Watches

Danh ngôn tình yêu:

CODEFORUMMP3INFO
UC BROWSER 9.6
[Download] [Guide]
Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
Ninja School Online 1.3.1
Mạng Xã Hội Avatar 2.5.8
Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
Khí Phách Anh Hùng 1.6.8
Phong Vân Truyền Kỳ V30
Ngôi Làng Của Gió 3D 1.1.7
»FACEBOOK-YOUTUBE-PAGE«
Hãy nhanh tay Đăng kí và Đăng nhập để trở thành thành viên chính thức với tên VuongDZ.Xtgem.Com để cùng thảo luận nhé!
Đăng kí làm thành viên · Quên MK?
» » » 5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua
Bạn phải để Bình luận

5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua

Forum ChiaSe123™ ↑ ↓
Vuongvp1998 * Vuongvp1998 (Mod) [Off]
* 18-12-2016

5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua
[Mở ảnh]


Vừa qua Facebook đã tung bản cập nhật lớn cho 2 con cưng của mình là ứng dụng Facebook và Messenger, trên hai nền tảng iOS và Android. Cùng những thay đổi trong giao diện, phiên bản mới đem đến cho người dùng kha khá các tính năng mới, cực kỳ thú vị mà bất kỳ ai cũng không thể nào bỏ qua được.
1. Đón giáng sinh cùng tính năng Live Stream
Ngoài các bộ lọc đã được Facebook thêm từ các phiên bản trước đây, tính năng phát trực tiếp giờ đây đã trở nên phong phú hơn nhiều. Tương tự như các ứng dụng Snow hay Camera 360, Facebook cho phép người dùng khả năng đính kèm các biểu tượng thú vị trong quá trình Live Stream, đặc biệt là các biểu tượng vô cùng phù hợp và dễ thương cho mùa giáng sinh sắp tới.

5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua
[Mở ảnh]


Ngoài các biểu tượng dành cho giáng sinh, Facebook còn thêm khá nhiều biểu tượng vui nhộn khác, chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích và mục đích của bạn.
2. Dẹp nỗi lo không có Wi-Fi để vi vu Facebook
Để giúp duy trì kết nối giữa mọi người với nhau, Facebook đã thêm một tính năng mới khá thú vị khi cho phép bạn tìm kiếm những điểm truy cập Wi-Fi miễn phí. Qua đó, công cụ Tìm Wi-Fi từ Facebook sẽ liệt kê giúp bạn danh sách những nơi công cộng có Wi-Fi không đặt mật khẩu.

5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua
[Mở ảnh]


Để sử dụng Tìm Wi-Fi, các bạn truy cập vào menu tùy chọn của Facebook, chọn Tìm Wi-Fi. Lưu ý: Thiết bị cần được bật GPS để định vị chính xác Wi-Fi miễn phí nào gần bạn nhất.
3. Xem tỉ số bóng đá dễ dàng
Không chỉ thêm vào mục Tìm Wi-Fi, Facebook còn thầm lặng đưa Thể thao vào danh mục tùy chọn trên ứng dụng của mình. Với Thể thao, bạn sẽ có thể dễ dàng theo dõi được tỉ số của các trận thể thao trong và ngoài nước. Chỉ cần chọn Thể thao, một danh mục tỉ số các trận thể thao sẽ được liệt kê cho bạn.

5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua
[Mở ảnh]


4. Facebook Messenger cũng thay đổi nhiều hơn
Một giao diện hoàn toàn mới của Messenger sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn cập nhật phiên bản mới nhất. Qua đó, Messenger giờ đây không đơn thuần chỉ là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin miễn phí, mà cao cấp hơn, nó đã hỗ trợ selfie trực tiếp cùng các bộ lọc và các biểu tượng vô cùng cool.

5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua
[Mở ảnh]


Ngay giao diện chính của Messenger, bạn sẽ có một biểu tượng chụp hình, nhấp vào đây mới thấy Messenger chụp hình quả thực ảo diệu chẳng thua kém gì Camera 360 hay Snow.
5. Chặn tin nhắn từ một người bất kỳ
Nếu không muốn nhận tin nhắn từ một người nào đó trên Facebook, nhưng ngại phải sử dụng tính năng Chặn tài khoản trong Cài đặt, thì mục Chặn trong Messenger chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Chỉ cần vào Messenger chọn người muốn chặn tin nhắn và nhấn Chặn, khi muốn mở chặn thì làm ngược lại với cách trên.

5 tính năng mới trên FB mà bạn không thể bỏ qua
[Mở ảnh]


Nhìn chung, Facebook đã có những bước tiến rõ rệt và dần khẳng định là một trong những mạng xã hội có nhiều người dùng nhất. Bạn sẽ thích tính năng nào trong những tính năng trên đây?

(0)
- Tổng số 1 bình luận và lượt xem
Trang chủ

Trực tuyến
Đang online|24h
Người trực tuyến 0 và 1 khách viếng thăm.
-->
• TRUNG TÂM HỖ TRỢ
T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý