Danh ngôn tình yêu:

CODEFORUMMP3INFO
UC BROWSER 9.6
[Download] [Guide]
Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
Ninja School Online 1.3.1
Mạng Xã Hội Avatar 2.5.8
Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
Khí Phách Anh Hùng 1.6.8
Phong Vân Truyền Kỳ V30
Ngôi Làng Của Gió 3D 1.1.7
»FACEBOOK-YOUTUBE-PAGE«
Trang ChủChuyên MụcTruyện Ma Kinh Dị - Audio Online
Search | Time:16:53 - 25/07/24|Báo Lỗi | Tập Tin UpLoad (0)| Lượt Xem:
Câu Chuyện Của Mẹ
Tên: Câu Chuyện Của Mẹ
Mục: Truyện Ma Kinh Dị - Audio Online
Đăng Lúc 20:25 - 22/10/2016 Bởi Vuonghh1998


FacebookGoogle Twitter
Chuyện xảy ra lâu rồi mà bây giờ nhắc lại Mẹ em còn sợ . Chuyện là vầy:
Hồi đó Ba thường xuyên vắng nhà mà gia đình lại ở nơi hẻo lánh . Lúc đó Ba Mẹ mới có 2 đứa con thôi (em chưa ra đời). Một đêm kia anh trai em bị sốt nặng, Mẹ đành phải để 2 đứa con ở nhà để đi mua thuốc cách đó hơn 1 cây số .
Thời đó chưa có điện mà lại ở miền quê nên ban đêm âm u lắm . Mẹ đến gõ cửa nhà bán thuốc thì họ nói vọng ra “Con A bán thuốc đêm nay ngủ nhà chị nó rồi, muốn thì qua đó mà kêu nó về!”. Mẹ bèn làm vậy, nhà đó cách không xa lắm . Nhưng đi được vài bước thì Mẹ khựng lại vì thấy có người đi ngược lại hướng Mẹ . Mẹ mừng lắm vì đêm khuya có người đi ngoài đường thì đỡ sợ . Dưới ánh trăng lù mù, Mẹ thấy người đó cao lêu khêu, đầu cúi xuống như tìm gì dưới đất, tóc rủ rượi . Mẹ định lên tiếng chào và hỏi xem họ tìm gì … thì trời ơi … Mẹ thấy chân nó hổng đất, nó đi mà như trôi bồng bềnh . Mẹ em hoảng kinh, 3 chân 4 cẳng quay đầu chạy 1 mạch về nhà, Mẹ nói mẹ nghe tiếng chân mẹ chạy bịch bịch trong đêm, đóng cửa nhảy phóc lên giường nằm ôm con bệnh mà run .
Căn nhà hồi đó gia đình em ở có nhiều chuyện để kể lắm . Khi còn ở đó thì gia đạo lủng củng, yếu đau bệnh hoạn, xui xẻo đủ bề . Bán nhà đi rồi thì mọi thứ mới ổn định, nhưng người mua sau đó thì gặp những chuyện ghê lắm .
Mới đây gặp lại người hàng xóm cũ ngày xưa (cũng dọn đi xa lâu ngày mới gặp lại). Chú ấy kể rằng, hồi đó ban đêm qua nhà em chơi, lúc về thì băng sau vườn (rất rộng), chú thấy trên gò mối có 1 người con gái tóc dài mặc đồ trắng đứng nhìn chú … hic hic … Mẹ em kể Mẹ chưa tận mắt nhìn thấy gì, nhưng thỉnh thoảng mẹ nghe tiếng bánh xe đạp dựng trong nhà quay đều đều như có ai đang đạp xe vậy . Rồi hai canh cửa sổ cứ mở ra mở vào đều đặn dù trời lặng gió .
Theo lời Mẹ kể thì năm 1979 Ba Mẹ dọn về đó, nhà lá vách đất còn khu vườn thì rộng vô cùng . Lúc dọn vào thì thấy trên bàn thờ có hình 1 cô gái trẻ . Mẹ cứ để vậy nhưng anh trai của em còn bé nên rất sợ, anh bảo Mẹ quăng đi . Mẹ sợ mắc tội nên dấu trong tủ áo . Đêm đó anh ngủ thì lay Mẹ dậy và nói “Mẹ ơi có cô nào cứ dí sát mặt vào mùng trêu con”. Chỉ vậy thôi, nhưng ai đến nhà cũng bảo nhà này độc, nhiều âm khí … Rồi 10 năm sau gia đình em cũng dọn đi khỏi .
Gia đình mới dọn về không lâu thì co con gấi nhà đó bị manhập . Trời ơi, tội quá, khi người ta hỏi chuyện với nó thì nó kể rằng nó bị gia đình và chồng sắp cưới bỏ quên . Ngày xưa, cận ngày cưới cô ta vào rừng lấy củi về bán thì bị cây đè chết, người ta làm cái võng khiêng cô ta về, mà đi ngang cây cầu người ta đánh rớt nó 1 lần nữa . Chôn xong thì gd và người yêu cô đi nước ngoài rồi không về nữa, không ai nhang khói . (Mà không hiểu sao gd em ở đó mà không bị nhập gì). Nó xuất ra nhập vào cô này nhiều lần lắm, không chịu đi luôn . Sau này cô gái bị nhập cũng lấy chồng và có con . Mới đây cô bị nhập nữa và bóp cổ con cô ta xém chết luôn, may có người phát hiện kịp thời .
Đánh giá của bạn là góp ý quan trọng giúp Admin nâng cao chất lượng bài viết!
[likeLIKE - dislikeDISLIKE]
vote
/ - Phiếu

BÌNH LUẬN - COMMENT
Không Văng Tục,Quảng Cáo, Spam Nếu Bạn Là Người Có Văn Hóa!

Cùng Chuyên Mục
«123
Bài Viết Ngẫu Nhiên
«1234
• TRUNG TÂM HỖ TRỢ
T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý