Duck hunt

Danh ngôn tình yêu:

CODEFORUMMP3INFO
UC BROWSER 9.6
[Download] [Guide]
Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
Ninja School Online 1.3.1
Mạng Xã Hội Avatar 2.5.8
Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
Khí Phách Anh Hùng 1.6.8
Phong Vân Truyền Kỳ V30
Ngôi Làng Của Gió 3D 1.1.7
»FACEBOOK-YOUTUBE-PAGE«
Trang ChủChuyên MụcTruyện Ma Kinh Dị - Audio Online
Search | Time:13:56 - 13/06/24|Báo Lỗi | Tập Tin UpLoad (0)| Lượt Xem:
2 Câu Chuyện Ma Kể Lại Có Thật
Tên: 2 Câu Chuyện Ma Kể Lại Có Thật
Mục: Truyện Ma Kinh Dị - Audio Online
Đăng Lúc 20:25 - 22/10/2016 Bởi Vuonghh1998


FacebookGoogle Twitter
Được đứa bạn cùng lớp giới thiệu, mình thuê nhà ở cùng 1 gia đình người TQ. Ấn tượng đầu tiền khi bước vào nhà là xung quanh nhà yểm đầy bùa, nhà lúc nào cũng thắp hương mặc dù ông bà chủ nhà sang bên này từ bé, chỉ nói tiếng Anh thôi, tiếng Trung k thạo lắm. Lúc đó mình nghĩ k vấn đề gì vì người TQ mà, k hương khói bùa chú mới là lạ. Nhưng từ hồi mình về đó ở, tuần nào ít cũng 3,4 đêm bị bóng đè, lúc ấy mình thấy đầu rất tỉnh táo nhưng k tài cử động đc dù cố gắng vùng vẫy, mình thấy có rất nhiều người đứng xung quanh giường nhìn, mình rất sợ nhưng k biết làm sao, 1 lúc sau thì cũng hết. Có nhiều lần khi mình vừa chợp mắt thì thấy như có ai đó đang mở cửa phòng mình dù mình đã khóa trái cửa, mình muốn mở mắt nhưng k thể nào mở đc, rồi bóng ng cứ đi đi lại lại trong phòng, bình thg thì k làm gì mình cả, nhưng có vài lần bóng đó dí sát mặt vào mặt mình, lúc thì dọa lúc thì cười, nhìn mặt rất kinh khủng, mình hét lên rồi giật mình ngồi bật dậy, mỗi lần như thế mình k dám ngủ lại nữa. Có những đợt phải thức đêm làm csw, vừa gục xuống bàn đã cảm giác như có ai kéo rèm cửa sổ ngó vào, mà cửa sổ eurowindow các mẹ biết rồi đấy, chỉ 1 lớp cửa kính trong suốt. Từ hồi về đấy chưa đêm nào mình đi ngủ mà tắt đèn cả, nhưng có điều là ở đây mình rất hay mơ thấy bà ngoại và mẹ mình dù trước đó từ hồi bà mất mình chưa bao giờ mơ thấy, đây cũng là điều an ủi mình nhất khi ở đây. doc truyen 14
Thời gian đầu mình rất sợ, có khi còn k dám ngủ, nhưng dần thành quen rồi cũng k còn để ý và nhớ nữa nếu như hnay k vào topic này. Nhưng từ khi về VN đến giờ, k thấy bị bóng đè lại cũng k còn thấy bóng manào cả nhưng cũng chưa 1 lần mình được mơ lại thấy bà ngoại và mẹ. Mình đã nghĩ hay Thổ Công Thổ Địa nhà mình cai quản chặt chẽ, k cho vong lảng vảng vào nên nhà k bị quấy rối, nhưng chắc các Ngài cũng k cho cả bà và mẹ vào thăm mình nên mình cũng k thấy 2 người nữa.
Chuyện thứ 2
VC mình k ở chung với BMC nên thỉnh thoảng 1,2 tháng lại cho con về thăm ông bà nội. Có 1 điều lạ là mỗi khi đặt chân vào nhà, nếu vc mình mà k đưa con lên gác thắp hương các Cụ là y như rằng nó khóc ngặt cả ngày lẫn đêm. Mới đầu mình k để ý đâu, hồi con đc 1 tháng mình cho về thăm ông bà, 2 ngày đầu nó khóc suốt như bị ai cấu í, mới đầu nghĩ nó lạ nhà nhưng mãi vẫn thế mới lên thắp hương khấn các cụ, vừa khấn xong xuống đến nơi đã thấy cu cậu lại chơi như k có gì xảy ra. Mấy tháng sau về, nhà mình quên k lên thắp hương, mọi việc lại lặp lại y như thế, vc thắp hương lại hết. Cho đến bây giờ bé nhà mình gần 3 tuổi rồi mà có lần về vc mình thử để từ từ chưa lên vội thì chơi 1 lúc con lại lăn đùng ra khóc y như hồi đầu. Đợt trước tết vc mình chỉ về 1 ngày để biếu quà tết ông bà rồi lên luôn, có cho cả bé về, chỉ ở nhà có 2 tiếng rồi đi, cũng k nhớ gì cả, lúc đang lái xe thì bị cảnh sát tuýt còi còn k biết lỗi ở đâu, hỏi ra thì chú cs bảo “lỗi vượt phải k xi nhan” hic, xã bảo có quên đâu nhỉ mà bao nhiêu xe thế, vượt 2 cái đi liền nhau thì cũng chỉ xi nhan xin 1 lần thôi chứ, rồi chú cs lại bảo k đc vượt phải, k vượt phải thì đi đến đêm mới về à. Từ trc đến giờ đi đi về về bao nhiêu có làm sao đâu, nộp 200k. Đi 1 lúc 2 vc mới nhớ ra hay tại hnay về vội k lên chào các cụ nên các cụ giận.
Đỉnh điểm là hôm tết về chơi mấy hôm, nửa đêm cả nhà đang ngủ, con ngồi bật dậy cứ chắp tay nói “con chào các cụ ạ” nó nói lảm nhảm 1 hồi, cười khanh khách như bị ma làm í rồi lại nói“các cụ lên nhá, bye bye các cụ” 2 vc mặt xám ngoét, quay ra hỏi nó các cụ đâu, nó chỉ chỗ này chỗ kia 1 lúc rồi nói “các cụ đi rồi” xong nằm xuống ngủ tiếp. Hôm sau kể chuyện, ông bà bảo chắc các cụ về thăm cháu đích tôn vì nhà có mỗi nó là cháu đích tôn nên các cụ chăm sóc cẩn thận hic. Từ đó cứ khi nào về hay trc khi đi mình đều cho con lên thắp hương, thấy tâm bình an và thoải mái hơn nhiều.
Đánh giá của bạn là góp ý quan trọng giúp Admin nâng cao chất lượng bài viết!
[likeLIKE - dislikeDISLIKE]
vote
/ - Phiếu

BÌNH LUẬN - COMMENT
Không Văng Tục,Quảng Cáo, Spam Nếu Bạn Là Người Có Văn Hóa!

Cùng Chuyên Mục
[Truyện Ma - Kinh Dị] Bảy đêm quái đản
Truyện Ngắn Có Thật Kể Lại – Gặp Ma Trên Gác
20 truyện ngắn kinh dị chỉ trong vòng 2 câu
Lỡ Động Vào Đất Chùa
2 Câu Chuyện Ma Kể Lại Có Thật
EM CHỒNG HIỆN HỒN
123»
Bài Viết Ngẫu Nhiên
[Hướng Dẫn] Xác Minh Nick Facebook Không Cần Up CMND
Truyện Ma Của Nhà Tôi
Truyện Ma Audio Ma Bồng Cháu
Cách tìm lại smartphone đã mất bằng số IMEI
Thích tớ nhé! gật đầu đi !
1234567»
• TRUNG TÂM HỖ TRỢ
T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý