Snack's 1967

Danh ngôn tình yêu:

CODEFORUMMP3INFO
UC BROWSER 9.6
[Download] [Guide]
Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
Ninja School Online 1.3.1
Mạng Xã Hội Avatar 2.5.8
Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
Khí Phách Anh Hùng 1.6.8
Phong Vân Truyền Kỳ V30
Ngôi Làng Của Gió 3D 1.1.7
»FACEBOOK-YOUTUBE-PAGE«
Trang ChủChuyên MụcTruyện Cười Thư Giãn
Search | Time:17:46 - 22/02/18|Báo Lỗi | Tập Tin UpLoad (0)| Lượt Xem: 541
Hỏi Xoáy Đáp Xoay
Tên: Hỏi Xoáy Đáp Xoay
Mục: Truyện Cười Thư Giãn
Đăng Lúc 20:25 - 22/10/2016 Bởi Vuonghh1998


FacebookGoogle Twitter
1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
- Đáp án: Tàu điện làm gì có khói
2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?
- Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay
3. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
- Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé
4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?
- Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).
5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
- Đáp án: Con sông
6. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?
- Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.
7. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
- Đáp án: Tương lai…
8. Cái gì bạn không mượn mà trả?
- Đáp án: Lời cám ơn…
9. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?
- Đáp án: Ngày mai…
10. Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
- Đáp án: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa…
11. Lúc lý tưởng để ăn trưa?
- Đáp án: Sau bữa ăn sáng.
13. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
- Đáp án: 2 quả (Vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).
14. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
- Đáp án: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).
15. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
- Đáp án: Bằng 70.
16. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
- Đáp án: Que diêm (Bạn phải bật que diêm lên trước thì mới thắp được những dụng cụ còn lại chứ).
17. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
- Đáp án: 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn)
18. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?
- Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.
19. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
- Đáp án: Phòng ba vì 3 năm ko ăn thì sư tử chết từ đời nào rồi.
20. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
- Đáp án: Ở Mỹ.
Hỏi Xoáy Đáp Xoay
1. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sôngcó rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗrất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ănnhững con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cáihoàn cảnh chết tiệt này?
TL: Đừng tưởng tượng nữa.
2. Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật ko may cho ông ta khi bắtgặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông tacó 2 con dao , ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên vàsau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
TL: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).
3. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quátrọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng,tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làmsao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
TL: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.
4. Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Hỏi tại sao ?
TL: Con bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!
5. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bướcvào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gìtrước tiên?
TL: Que diêm.
6. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong bacăn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong banăm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
TL: Phòng 3 vì sư tử chết hết rồi
7. 2Hai con vịt đi trước 2 con vịt, hai con vịt đi sau 2 con vịt, hai con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?
TL: 4.
8. Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?
TL: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày táimét (chuyển sang xanh).Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.
9. Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đitàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết.Tại sao (ko ai cứu hết)?
TL: Bà ấy đi tàu ngầm.
10. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
TL: Than.
11. Có 1 anh chàng làm việc trog tòa nhà 50 tầng,nhưng a ta lạichỉ đi thang máy lên đến tầng 35 đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy?
- Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50
Đánh giá của bạn là góp ý quan trọng giúp Admin nâng cao chất lượng bài viết!
[likeLIKE - dislikeDISLIKE]
vote
44/36 - Phiếu

BÌNH LUẬN - COMMENT
Không Văng Tục,Quảng Cáo, Spam Nếu Bạn Là Người Có Văn Hóa!

Cùng Chuyên Mục
Truyện Cười Đau đầu vì vầng hào quang
Hỏi Xoáy Đáp Xoay
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Cause I Love You - Noo Phước Thịnh
Buông Đôi Tay Nhau Ra - Sơn Tùng M-TP
OneBrowser Trình Duyệt Lướt Web Số 1 Hơn Hẳn Uc Dành Riêng Cho Java.
Boom – Game Ola
Đồ Ngốc! Đứng Lại Cho Anh!!!
1234567»
• TRUNG TÂM HỖ TRỢ
T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý