Danh ngôn tình yêu:

CODEFORUMMP3INFO
UC BROWSER 9.6
[Download] [Guide]
Cú Pháp Đăng Ký Nick Team
Ninja School Online 1.3.1
Mạng Xã Hội Avatar 2.5.8
Bắn Súng Mobi Army 2.3.9
Khí Phách Anh Hùng 1.6.8
Phong Vân Truyền Kỳ V30
Ngôi Làng Của Gió 3D 1.1.7
»FACEBOOK-YOUTUBE-PAGE«
Trang ChủChuyên MụcTruyện Ma Kinh Dị - Audio Online
Search | Time:14:25 - 18/05/24|Báo Lỗi | Tập Tin UpLoad (0)| Lượt Xem:
EM CHỒNG HIỆN HỒN
Tên: EM CHỒNG HIỆN HỒN
Mục: Truyện Ma Kinh Dị - Audio Online
Đăng Lúc 20:25 - 22/10/2016 Bởi Vuonghh1998


FacebookGoogle Twitter
Nhà chồng mình là dân miền Nam tập kết, nhà có 4 người con 2 trai đầu và 2 gái. Năm 1988 mình 26 tuổi về làm dâu thì cô em kế chồng mình tên Th đã mất được mấy năm. Lạ một điều là nhà chồng mình thờ cô ấy dù cô ấy đã lấy chồng và có 1 đứa con gái, lúc đó đang ở với bên nội.
Cả 4 anh em nhà chồng mình đều đẹp như tây lai, mắt sâu mũi lõ, da trắng và ai cũng cao to, nhìn hình thì cô Th này là đẹp nhất nhà, đẹp nhất khu tập thể bộ đội đó luôn.
Mấy tháng sau má chồng mình mới kể tỷ mỷ thế này: hồi đi bộ đội 3 năm chồng mình chung đơn vị với một cậu tên P nhà mặt tiền ở phố Hàng Bột (giờ không rõ đổi thành tên gì). Sau 3 năm giải ngũ thì cậu P đến chơi, mê luôn cô Th em gái của chồng mình. Rồi đám cưới diễn ra và được bố mẹ P cho 1 căn hộ tập thể gần nhà, sau đó họ sinh 1 bé gái đặt tên là L. Cho đến lúc bé L được 2,5 tuổi thì cô ấy bị đột tử mất. Chiều thứ 3 cô ấy còn chạy về nhà muợn đồ tắm khoe cuối tuần cơ quan cho đi nghỉ mát, tối thứ 5 đã thấy báo bị cảm mất rồi. Khỏi nói là má chồng mình đau đớn phát điên, phát dại lên như thế nào. Nhưng bà vốn là đại úy quân đội tập kết, từng ở rừng vào sinh ra tử nên chả bao giờ tin có linh hồn đâu. Hồi đó bà tính mang con bé cháu về nuôi nhưng bố nó không chịu nói mất vợ rồi còn có mụn con …
Khỏang 2 tuần sau, một lần má mình đang mơ màng giấc trưa thì thấy con gái về nói là má sắm cho con áo tắm với cây dù để con đi biển, bà già chả tin gì nhưng tiện có mấy bà hàng xóm sang chơi thì kể, một bà thấy thế mới khuyên má mình nên mua và đốt cho con, má mình mới nói dào ôi, tôi chả tin đâu nhưng thôi mai bà đi chợ cứ mua giùm tôi chứ cả đời tôi có cúng kiếng đâu mà biết chỗ mua. Bà bạn y lời hôm sau mua 1 bộ vàng mã về, mấy bà mang ra cửa tự khấn vái rồi đốt giùm cho má chồng mình. Ai dè ngay đêm hôm đó má mình lại mơ thấy cô Th mặc quần áo mới tay cầm chiếc dù tím về trách má là sao má nhờ người ta mua cây dù xấu hoắc, má biết con thích màu đỏ mà chẳng chịu dặn dò bà A… Sáng hôm sau má mình chạy sang nhà bà A hỏi xem mấy đồ mã màu gì, thì đúng là màu tím vì hôm trứơc má mình đâu có buồn nhìn vào cái mới giấy lộn đó xem là gồm những cái gì. Đúng lúc đó cô hàng xóm hớt hải sang túm lấy bà kể chuyện là hôm qua đi làm ca chiều về khuya, đạp xe thấy xe nặng kinh khủng, tưởng là xịt lốp cứ cố đạp về, đến qua dãy nhà mình thì tự dưng thấy nhẹ bỗng mà xe trôi đi 1 đoạn như có người đẩy đi, nhìn quanh chả thấy có ai, đến đêm thì mơ thấy cô Th về cảm ơn là cho đi nhờ xe về thăm nhà nên bán tín bán nghi chạy sang hỏi má mình xem có mơ thấy gì đêm qua không. Sau 2 việc như thế mà má mình vẫn bình tĩnh, chẳng hề tin đâu. Chưa tính bạn bè ở Cty cô ấy cũng đến kể là có con buớm cứ về đậu hòai ở bàn cô ấy làm việc làm ai cũng sợ.
Riêng bé L vẫn cứ mũm mĩm, hớn hở chả có gì buồn hay hỏi mẹ đâu như trẻ khác cả. Cho đến một hôm xuống chơi, nó hồn nhiên mách với ngoại là đêm nào mẹ con cũng về chơi với con, đêm qua còn thấy mẹ con lấy chổi đánh và hắt nước vào mặt cô Lan (là bồ của bố nó), cô ấy khóc và chạy khỏi nhà con. Má mình nghĩ trẻ con mơ ngủ nên cũng chỉ hỏi cô Lan là ai thì nó nói cô ấy là bạn bố từ lâu rồi, thường đến nấu cơm và ngủ và ngủ lại …má mình xót con gái lắm nhưng biết làm thế nào. Độ khỏang 1 tuần sau thì thấy thằng rể chở bà thông gia xuống xin phép đi Văn Điển yểm bùa ở mộ vì cô Th về quấy quả không cho ai yên, riêng cô Lan thì sợ rụng cả tóc, bỏ đi không trở lại. Từ khi nhà kia yểm bùa xong thì má mình không còn nằm mơ thấy cô Th nhưng từ đó thì cụ mới bắt đầu tin và các bạn biết không cụ mới lấy 2 cái lon sữa bò đặc mà xưa dùng đong gạo đó, tự bỏ tro vào rồi lấy ảnh bố chồng mình vốn là liệt sỹ hy sinh năm 1967 với ảnh cô Th này để lên nóc tủ để thờ. Mình cưới về cũng lễ tơ hồng ở cái ban thờ đó. Từ khi mình về thì chả bao giờ gặp hiện tượng gì, con mình cũng khỏe mạnh chả bao giờ khóc đêm, chỉ hơi ọ ẹ là mình dậy thay tã và cho bú là lại ngủ tít ngay.
Có lẽ do mình tuổi dần chăng? nghe nói trong nhà nếu có người tuổi dần thì tránh được 3 cái họa bị trộm, cháy và maquỷ
Đánh giá của bạn là góp ý quan trọng giúp Admin nâng cao chất lượng bài viết!
[likeLIKE - dislikeDISLIKE]
vote
/ - Phiếu

BÌNH LUẬN - COMMENT
Không Văng Tục,Quảng Cáo, Spam Nếu Bạn Là Người Có Văn Hóa!

Cùng Chuyên Mục
[Truyện Ma - Kinh Dị] Bảy đêm quái đản
Truyện Ngắn Có Thật Kể Lại – Gặp Ma Trên Gác
20 truyện ngắn kinh dị chỉ trong vòng 2 câu
Lỡ Động Vào Đất Chùa
2 Câu Chuyện Ma Kể Lại Có Thật
EM CHỒNG HIỆN HỒN
123»
Bài Viết Ngẫu Nhiên
Dù Anh Có Đứng Lại - JustaTee , BigDaddy
Buông Đôi Tay Nhau Ra - Sơn Tùng M-TP
Avatar xuất hiện iTem Mới 26/04
Biệt Thự Trên Đồi
Đồ Ngốc! Đứng Lại Cho Anh!!!
1234...789»
• TRUNG TÂM HỖ TRỢ
T.T Báo Lỗi - Hỗ Trợ - Góp Ý